16 tháng 11, 2011

iMindMap 5 - Phần mềm vẽ bản đồ tư duy tuyệt vời

7 comments     Từ lâu, chúng ta đã biết đến phần mềm iMindMap giúp tạo ra các bản đồ tư duy sinh động một cách dễ dàng. Mới đây, Tony Buzan đã cho ra mắt một phiên bản mới của iMindMap. Đó là iMindMap 5 với những tính năng tuyệt vời hơn...
iMindMap 5.4
     Phiên bản mới này đã được ứng dụng vào sơ đồ tư duy  "Tứ giác"  (môn Toán) của Tổ 4 - Lớp 8E và được đánh giá rất cao:


     Bây giờ, chúng ta hãy cùng điểm lên những tính năng mới của phần mềm qua những hình ảnh này và đưa ra so sánh của riêng bạn nhé !


Giao diện đồ họa 3D trực quan
Công cụ trình chiếu thông minh
Nhiều phong cách đa dạng cho sơ đồ tư duy của bạn
     iMindmap 5.4 có nhiều điểm cải thiện so với các phiên bản trước: Đó là thời gian một lần nữa - iMindMap là nhận được một cập nhật tuyệt vời! iMindMap 5,4 bây giờ đã có các ứng dụng cập nhật của ThinkBuzan, có thể tải về thông qua trang chủ. Bạn đã có thể được những tính năng mới nhất trong bàn tay của bạn trên bản phát hành mới thú vị này.

     Ngoài ra để cập nhật 5,4 iMindMap, Tony Buzan cũng giới thiệu một loạt sản phẩm iMindMap mới máy tính để bàn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm mới ở trang chủ của phần mềm. Phiên bản này là một trong những cải tiến lớn và Tony Buzan đang rất vui mừng khi đặt nó vào tay của bạn.


Trang khởi động - Start Page
     Đây là một trang năng động không chỉ chứa các liên kết để cung cấp cho bạn truy cập nhanh để tạo ra, mở và đồng bộ hoá bản đồ, mà còn chứa một danh sách các bản đồ gần đây của bạn cùng với một sự giàu có hướng dẫn và nguồn lực để giúp bạn nhận được nhiều nhất của iMindMap.


     Hẳn là Tony Buzan đã suy nghĩ rất nhiều ở đây về điện toán đám mây. "Tuy nhiên, điện toán đám mây là gì?" Tôi nghe bạn yêu cầu. ThinkBuzan Cloud có nghĩa là truy cập vào bản đồ của bạn từ bất kỳ sản phẩm máy tính để bàn iMindMap bất cứ nơi nào bạn đang ở trong thế giới. Đó là một cách để sao lưu các bản đồ của bạn an toàn trên các máy chủ ThinkBuzan, và chuyển chúng đến và đi từ iMindMap trực tuyến, nếu bạn có một tài khoản trực tuyến iMindMap. Chẳng bao lâu: Sync bản đồ để ThinkBuzan Cloud iMindMap iPad và điện thoại di động. ThinkBuzan Cloud hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và chúng tôi muốn bạn, (iMindMap Home & Student và Ultimate chỉ), để thử nghiệm nó. Trong khi trong trạng thái beta, bạn có thể truy cập miễn phí - chỉ cần không quên cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ!
     Muốn có một chi nhánh để ở lại khi tất cả xung quanh đang di chuyển? Bây giờ bạn có thể! Tính năng SmartLayout của chúng tôi là rất tốt cho tổ chức bản đồ của bạn tự động và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, bạn có bao giờ mong muốn rằng một chi nhánh sẽ ở lại nơi nó được và tất cả các ngành khác sẽ di chuyển xung quanh nó? Vâng, nếu mà âm thanh như bạn đang ở may mắn, như chúng ta đã giới thiệu tất cả các Chi nhánh Pins mới .
Tính năng Smart Layout
     Bạn không còn một cái cớ để bỏ lỡ những ý tưởng với công cụ cải thiện Ghi chú âm thanh của iMindMap! Với một cái nhìn hoàn toàn mới, ghi chú tiếng thậm chí còn đơn giản hơn để ghi lại và hoàn toàn tương thích với ThinkBuzan Cloud (beta). Bộ sưu tập sáng tạo của ý tưởng Trung ương Khởi bản đồ của bạn trong phong cách với một lựa chọn thậm chí còn lớn hơn của hình ảnh ý tưởng Trung ương cho bạn sử dụng. Tony Buzan muốn cung cấp cho bạn tự do ngay cả khi Mind Mapping và Nhóm sáng tạo của Tony Buzan có gặp khó khăn trong công việc cung cấp cho bạn với sự lựa chọn nhiều hơn. Duyệt bộ sưu tập và xem những người thân mà bạn thích ... Tony Buzan cam kết sẽ cải thiện tốc độ khởi động của iMindMap, ông đã có những thay đổi mà sẽ cải thiện sự thống nhất của thời gian cần để tải iMindMap. Hiện vẫn còn nhiều hơn những điều ông muốn làm trên phần mềm này để tìm ra những cải thiện hơn nữa trong phiên bản tương lai. Vì vậy, nếu bạn có một ý tưởng tốt cho iMindMap cho chúng tôi biết và bạn có thể nhìn thấy nó trong một thông cáo trong tương lai.
         Theo http://www.thinkbuzan.com

Download  iMindMap 5.4.1 Ultimate + Crack:
                 Part 1: http://www.mediafire.com/?l0sgkkc4n7ool3p
                 Part 2: http://www.mediafire.com/?uvslov2frl3p9vz
                 Part 3: http://www.mediafire.com/?6zbv9unluz6i36t
                 Phần mềm nối file : http://www.mediafire.com/?14vjd4jyz9j5bnf

Hướng dẫn cài đặt Sau khi đã download 4 file trên, các bạn làm theo hướng dẫn sau:
                 Bước 1: Cài đặt bình thường.
                 Bước 2: Nếu không cài được, vui lòng để lại comment ở dưới, Mr. Anh@ sẽ giải đáp cho bạn.

7 comments

Đăng nhận xét

Comment sẽ bị xoá nếu:
- Sử dụng từ ngữ không phù hợp
- Có tính chất quảng cáo hoặc spam